Tuesday August 16,2022

Khung nhà thép

Giàn không gian

Mái vòm dây căng

Video

 
Công ty TNHH XÂY DỰNG TM XUÂN SƠN

CÔNG TY TNHH XD – TM XUÂN SƠN thành lập theo Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh số 4102038913 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TPHCM cấp ngày 26 tháng 04 năm 2006. 

-  Tên công ty : CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI XUÂN SƠN 

-   Mã số thuế : 0304347003 

-  Trụ sở chính : 35/21 Hồ Văn Long, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. 

-   Văn phòng : Số 36 đường T5, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh. 

-   Điện thoại : (028) 62676087   - 0903 620 346

-   Website : www.giankhonggian.com - www.xuanson.com

 Đôi nét về công ty  

Công ty TNHH XD - TM Xuân Sơn được thành lập vào năm 2006. Ngành nghề hoạt động chủ yếu là thiết kế, thi công kết cấu thép, giàn không gian vượt nhịp lớn.

Vượt qua nhiều khó khăn ở giai đoạn thành lập, chúng tôi đã liên tục gặt hái được nhiều thành công. Hiện nay Xuân Sơn chúng tôi rất tự hào khi đã thi công được những công trình lớn về kết cấu dàn không gian. Điển hình là dàn không gian nhà thi đấu trường đại học Cần Thơ, dàn không gian nhà thi đấu trường trung học Lưu Hữu Phước…

Cùng với đà phát triển đó, chúng tôi đã xây dựng nên một tập thể đoàn kết vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn được phát huy cao độ. Do đó, hoạt động sản xuất kinh doanh của Xuân Sơn luôn đạt mức tăng trưởng cao và ổn định qua nhiều năm. - Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu và số lượng công trình. Định hướng phát triển

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng chủ đầu tư và áp dụng kinh nghiệm, kỹ thuật, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ đầu tư đạt được hiệu quả tối ưu trong mỗi quyết định của mình. “Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty”, đó chính là triết lý xuyên suốt mọi hoạt động của công ty chúng tôi.

- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về đội ngũ thi công, nhân lực thiết kế, quản lý,  lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

 Bản để in  Lưu dạng file
Công ty TNHH Xây Dựng - TM Xuân Sơn
Số 36 đường T5, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
ĐT: 08.62676087 - DD: 0903.620 346 - Fax: 08.62676088
Email:tran_cong_danh2005@yahoo.com;
Copyright © 2006 Xuan Son Co., Ltd.
Designed by vihan